top of page

TUYỂN DỤNG

Góp phần tạo nên sự thay đổi

Chúng tôi mong muốn đưa những hoạt động ngoại khóa học thuật này tới với mọi người. Và chúng tôi cũng tin vào sự hợp tác giữa những người có cùng chí hướng theo đuổi và truyền đạt kiến thức. Vậy nên, dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn có đam mê với giáo dục, và sẵn sàng làm việc hết mình, The Global Citizen Vietnam chào đón bạn.

QUYỀN LỢI

package.png

Mức lương và khen thưởng hấp dẫn

beach.png

Tối thiểu 14 ngày phép

 hàng năm

travel suitcase.png

Cơ hội đặt chân tới nhiều nước trên thế giới

baby stroller.png

Chế độ thai sản có lương

airplane.png

Chi phí ăn ở và vé máy bay được chi trả

medical cross.png

Trợ cấp y tế và nha khoa

price.png

Trợ cấp

cho các

chuyến đi

graduate student.png

Trợ cấp cho nhu cầu học tập và đào tạo

shield.png

Bảo hiểm

cho các

chuyến đi

stock chart.png

Cổ phiếu

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG 

Huấn luyện viên

Dạy và học là nền tảng của chúng tôi. Tuy nhiên chúng không chỉ tìm những người giỏi nhất - chúng tôi cũng trân trọng sự khiêm nhường, tinh thần trách nhiệm, và suy nghĩ hướng tới cộng đồng. Các huấn luyện viên chính là đại sứ của chúng tôi, vì họ là người trực tiếp giảng dạy và dõi theo tiến bộ của từng học sinh. Quan trọng hơn cả, họ là tấm gương sáng cho những hạt giống thủ lĩnh tương lai. Có thể nói, các huấn luyện viên là giáo viên, cố vấn, và tấm gương cho học sinh của họ.

 

Ứng viên quan tâm cần có kinh nghiệm chuyên sâu trong bất cứ chương trình nào dưới đây:

 

  • Tranh Biện,

  • Công Dân Toàn Cầu,

  • Quan Hệ Quốc Tế,

  • Mô Phỏng Liên Hợp Quốc hoặc Mô Phỏng ASEAN,

  • Odyssey of the Mind,

  • Diễn Thuyết, hoặc

  • World Scholar's Cup.

 

Chúng tôi sẽ đào tạo và cấp bằng cho tất cả các huấn luyện viên được tuyển chọn, dù họ có nhiều kinh nghiệm tới đâu, để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ ưu tiên ứng viên hiện đang cư trú tại Việt Nam.

 

Huấn luyện viên được tuyển vào mọi thời điểm trong năm. Ứng viên có thể gửi lý lịch (CV) tới join@theglobalcitizen.sg.

Thực tập sinh

Ban đang đau đầu lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai? Đừng lo, chúng tôi hiểu! Các kỳ thực tập hè và đông của chúng tôi được thiết kế để giúp các bạn trẻ có những trải nghiệm đầu tiên với ngành giáo dục. Không những thế, các thực tập sinh cũng sẽ có cơ hội khám phá khả năng bản thân và nguyện vọng cho tương lai.
 

Thực tập sinh được tuyển vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, và đừng quên theo dõi chúng tôi Facebook và đăng ký nhận thông tin để luôn được cập nhật về những cơ hội mới.

Tình nguyện viên

Là một doanh nghiệp xã hội, The Global Citizen tự hào ủng hộ các chiến dịch và dự án phi lợi nhuận đóng góp và xây dựng cộng đồng quanh chúng ta. Bởi vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những tình nguyện viên cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh với chúng tôi.

 

Thông tin tuyển tình nguyện viên sẽ được công bố cùng với những dự án mới. Hãy theo dõi Facebook và đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội tình nguyện nào trong tương lai.

Chúng tôi luôn đón chào các ứng viên nộp hồ sơ tuyển dụng. Nếu bạn quan tâm, vui lòng gửi CV tới địa chỉ​ join@theglobalcitizen.sg.  

Open listings

CẢM NHẬN TỪ THỰC TẬP SINH

_DSC0100.JPG

Phan Ánh Dương (Jennifer)

Đại học British Columbia

“Thời gian làm thực tập sinh ở TGC Vietnam là một trải nghiệm quý báu đối với mình, về cả phương diện công việc cũng như phát triển bản thân. Công việc của mình không phải là đi mua café hay đi photo tài liệu cả này, mà mình được khuyến khích tham gia vào sự phát triển của công ty. Dưới sự dẫn dắt của các anh chị đi trước, mình đã có cơ hội được học về những công việc tại một doanh nghiệp xã hội, và tham gia vào công việc ở nhiều mảng khác nhau, từ phát triển doanh nghiệp tới nghiên cứu thị trường và sang tạo nội dung. Trên hết, là một người đã nhận được những lợi ích từ tranh biện và những kĩ năng liên quan, mình cảm thấy thật sự may mắn vì đã có thể góp phần mang các hoạt động ngoại khóa học thuật tới nhiều bạn học sinh ở Việt Nam hơn.”

_DSC0283.jpg

Nguyễn Thảo Nguyên (Alexa)

Đại học British Columbia

“Khoảng thời gian làm việc tại TGC luôn tràn ngập những niềm vui và bất ngờ, và mình không thể đoán trước được công việc tiếp theo của mình sẽ là gì. Môi trường start-up vô cùng năng động và sáng tạo, những ý tưởng của mình được tiếp thu và khuyến khích. Mỗi ngày làm việc là những thử thách mới với nhiều công việc khác nhau. Từ việc quản lý trang mạng xã hội, tới nghiên cứu thị trường, tìm hiểu về chăm sóc khách hàng, dịch thuật và hỗ trợ sự kiện, đó thực sự là những cơ hội học tập tuyệt vời. Hơn thế nữa, mình còn được tham gia thiết kế văn phòng làm việc tại VIệt Nam. Mình thực sự cảm thấy vui mình vì đã được các anh chị đi trước tin tưởng và cho mình sự tự do trong công việc.

Công việc này cũng đã cho mình những cơ hội tuyệt vời, được chia sẻ những công việc tại TGC với mọi người, tham gia dạy tranh biện, kĩ năng công dân toàn cầu, hay giải quyết vấn đề sáng tạo. Tất cả những điều này mang lại những kĩ năng không thể thiếu, mà còn rất mới tại Việt Nam, cho các bạn học sinh ham học hỏi.”

bottom of page