top of page
a081760ef4cf95525a00f0c86f65bc68.png

TGC Vietnam:
Expanding Horizons

Du học vẫn là niềm khao khát của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Tại The Global Citizen Vietnam, chúng tôi tin tưởng vào việc biến mọi học viên trở thành công dân toàn cầu, do đó, chúng tôi là những người ủng hộ mạnh mẽ việc giáo dục tại nước ngoài.
 
Tiếp nối niềm tin đó, chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình Winter Camp 5 ngày dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi, TGC Vietnam: Expanding Horizons! Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ trải qua cả khóa đào tạo IELTS cũng như cố vấn với sinh viên đại học từ các quốc gia du học nổi tiếng để giúp các bạn hiểu rõ hơn và chuẩn bị cho chuyến du học của mình.
 
Lịch chương trình cụ thể như sau:

 Chi tiết chương trình

WORLD TOUR SCHEDULE.png

Lớp học IELTS

Các lớp học IELTS của chúng tôi nhằm hỗ trợ cho học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Trong những lớp học này, giảng viên sẽ giúp học sinh củng cố kiến ​​thức đã học và trang bị cho họ những kỹ năng làm bài thi quan trọng để tối ưu hóa điểm số trong kỳ thi IELTS. Lớp học sẽ bao gồm các bài giảng và các hoạt động tương tác để giúp học sinh thực hành những gì đã học. Các hoạt động sẽ bao gồm thảo luận nhóm nhỏ và các câu hỏi ứng dụng. Học sinh cũng sẽ có quyền truy cập một số câu hỏi của các kỳ thi trước để giúp chuẩn bị cho kỳ thi của mình.

Cố vấn du học

Trong chương trình cố vấn này, các bạn học sinh sẽ có cơ hội giao lưu với sinh viên từ các trường đại học hàng đầu tại các quốc gia du học nổi tiếng với học sinh Việt Nam. Trong chương trình này, các cố vấn sẽ chia sẻ về các học bổng tiềm năng cũng như các nền văn hóa sinh viên khác nhau ở mỗi quốc gia. Sau đó, các bạn học sinh viên sẽ có cơ hội để trao đổi với các cố vấn về những vấn đề liên quan đến giáo dục tại nước ngoài.
Asset 9.png

Cố vấn du học

Lớp học IELTS

TGC Vietnam Expanding Horizons là sự kiện trả phí, thông tin chi tiết về sự kiện này có thể tham khảo bên dưới:
  • Thời gian: 18/12/2021 đến 22/12/2021
  • Phí đăng ký: 5,500,000 VND (Thường) / 4,400,000 VND (Đăng ký sớm)
Ưu đãi đăng ký sớm sẽ có hiệu lực cho tới 10/12/2021, 11:59 PM (+7 GMT). Các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn này nhé!​
Phí đăng ký bao gồm:
 
tgc icons-60.png
tgc icons-04.png
tgc icons-62.png

Lớp học IELTS

Phản hồi được cá nhân hóa từ các giảng viên về các kỹ năng tiếng Anh của học sinh

Cố vấn du học

tgc icons-67.png
reading.png

Giảm giá đặc biệt cho các sự kiện TGC Việt Nam trong tương lai

Truy cập thư viện trực tuyến của TGC Việt Nam

Asset 10.png
Đăng ký tham gia ngay tại: https://tinyurl.com/TGCVNExpandingHorizons. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ TGC qua email: contact@theglobalcitizen.sg hoặc số hotline: 0964 137 281
bottom of page