top of page
ec76149bd0bc02d193c1b5b210273810.jpeg

TGC Vietnam :
World Tour

The Global Citizen Vietnam là tổ chức hàng đầu về du lịch giáo dục, thường xuyên đưa các bạn học sinh Việt Nam ra nước ngoài tham gia các cuộc thi, diễn đàn và giao lưu học hỏi quốc tế. Với việc hạn chế đi lại dần được nới lỏng trên thế giới, chúng tôi đã xây dựng chương trình Winter Camp độc đáo cho phép học sinh nhìn ra thế giới bên ngoài biên giới quốc gia với mục đích xây dựng tư duy đa dạng văn hóa trong học sinh Việt Nam.
 
Chúng tôi tự hào giới thiệu TGC Vietnam World Tour! Chương trình Winter Camp kéo dài 5 ngày này được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ 9 đến 12 tuổi và sẽ trang bị cho các bạn kỹ năng tiếng Anh nền tảng đồng thời giáo dục về các quốc gia là địa điểm du lịch nổi tiếng với du khách Việt Nam.
 
Trong 5 ngày trại mùa đông này, học sinh sẽ trải qua các giờ học tiếng Anh do Prism Language Vietnam biên soạn vào buổi sáng trước khi được giới thiệu đến một quốc gia khác nhau vào mỗi ngày vào buổi chiều.
 
Lịch chương trình cụ thể như sau:

Chi tiết chương trình

2.png

Lớp học tiếng Anh

Các giờ học tiếng Anh được xây dựng nhằm bổ trợ cho chương trình giảng dạy tiếng Anh ở trường và giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc khi tiếp tục hành trình học tiếng Anh của mình. Trong 4 ngày đầu tiên của trại đông này, học sinh sẽ trải qua các bài học tiếng Anh tương tác để giúp các em làm quen với các cấu trúc và khái niệm cơ bản trong ngôn ngữ tiếng Anh. Các hoạt động trong các lớp học này sẽ bao gồm giải ô chữ, câu đố Kahoot và các bài tập đóng vai.
 
Vào ngày cuối cùng, các bạn học sinh sẽ tham gia một bài kiểm tra ngắn để tổng hợp lại kiến thức đã học.

Khám phá các quốc gia

Vào buổi chiều, học sinh sẽ được giới thiệu về các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Trong các buổi học này, các giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ với học viên về văn hóa, lịch sử và các điểm du lịch nổi tiếng của mỗi quốc gia. 
 
Hơn nữa, chúng tôi sẽ tổ chức một 'Cuộc đua kỳ thú' ảo, nơi học sinh sẽ được đưa ra một kịch bản tại mỗi địa điểm, nơi các em sẽ phải làm việc cùng nhau và áp dụng các kỹ năng tư duy phản biện của mình để giải quyết những vấn đề này. Mỗi đội sẽ được tính điểm khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ và đội nào tích lũy được nhiều điểm nhất khi kết thúc hội trại này sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn.
Asset 9.png
TGC Vietnam World Tour là sự kiện trả phí, thông tin chi tiết về sự kiện này có thể tham khảo bên dưới:
  • Thời gian: 18/12/2021 đến 22/12/2021
  • Phí đăng ký: 4,500,000 VND (Thường) / 3,600,000 VND (Đăng ký sớm)
Ưu đãi đăng ký sớm sẽ có hiệu lực cho tới 10/12/2021, 11:59 PM (+7 GMT). Các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn này nhé!​
Phí đăng ký bao gồm:
tgc icons-04.png
tgc icons-67.png
tgc icons-60.png
tgc icons-62.png
tgc icons-12.png
Asset 10.png

Lớp học tiếng Anh

Phản hồi được cá nhân hóa từ các giảng viên về các kỹ năng tiếng Anh của học sinh

Khám phá quốc gia

Truy cập thư viện trực tuyến của TGC Việt Nam

Giảm giá đặc biệt cho các sự kiện TGC Việt Nam trong tương lai

Giấy chứng nhận tham gia (kỹ thuật số)

reading.png

Lớp học tiếng Anh

Khám phá các quốc gia

Đăng ký tham gia ngay tại: https://tinyurl.com/TGCVNWorldTour. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ TGC qua email: contact@theglobalcitizen.sg hoặc số hotline: 0964 137 281
bottom of page