top of page
The Global Citizen Group

THE GLOBAL CITIZEN EDUCATION GROUP

Tập đoàn giáo dục The Global Citizen (The Global Citizen Education Group) là tập đoàn doanh nghiệp xã hội đầu tiên của khu vực Đông Nam Á, đặt trụ sở tại Singapore, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng và khả năng tiếp cận với các hoạt động ngoại khóa học thuật cho học sinh.

Trong suốt 4 năm qua, chúng tôi là đơn vị hàng đầu về các khóa học bổ trợ. Với mô hình kinh doanh nhằm hỗ trợ tài chính cho học viên, chúng tôi giúp người trẻ nhận thức rõ về vai trò của mình với tư cách là những công dân toàn cầu. Chúng tôi thực hiện điều đó qua lợi nhuận thu được từ các khóa học trải nghiệm như tranh biện và trại hè công dân toàn cầu. The Global Citizen đem lại cho học viên những kĩ năng cần thiết của thế kỉ 21, nhận thức về trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Chúng tôi hy vọng có thể nuôi dưỡng những công dân toàn cầu sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng của họ và phát triển thế giới mà chúng ta đang chung sống.

Lịch sử phát triển

The Global Citizen được hợp nhất thành một tập đoàn giáo dục vào năm 2015, vốn được sáng lập bởi hai sinh viên của Trường Đại học Yale-NUS. Kể từ đó, tập đoàn đã mở rộng hoạt động trên 9 quốc gia khắp châu Á, và mang đến những khóa học tập trung phát triển các kỹ năng như diễn thuyết, ngoại giao, nghiên cứu và viết.

The Global Citizen Vietnam

THE GLOBAL CITIZEN VIETNAM

The Global Citizen Vietnam là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam mang đến các khóa học bổ trợ về các hoạt động ngoại khóa học thuật, tập trung vào phát triển tư duy toàn cầu và các kĩ năng liên quan. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, huấn luyện và tổ chức sự kiện tại địa điểm của chúng tôi hoặc tùy theo nhu cầu của bạn.

Core Values

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ

Nuôi mầm hạt giống công dân toàn cầu có tư duy phản biện, sử dụng ngôn ngữ sáng tạo, và giao tiếp tự tin.

Phát triển giáo dục ngoại khoá mang tính học thuật tại Việt Nam

Nâng cao chất lượng và khả năng tiếp cận hoạt động ngoại khoá mang tính học thuật ở khắp Châu Á

Dẫn đầu về những chương trình giáo dục sáng tạo và thực tiễn

Ủng hộ người trẻ tại nơi làm việc

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

TƯ DUY

PHẢN BIỆN

NGÔN NGỮ

SÁNG TẠO

GIAO TIẾP

TỰ TIN

Trung tâm The Global Citizen Vietnam được thành lập dựa trên tư tưởng rằng học sinh sẽ có thể phát triển được tư duy toàn cầu khi được trải nghiệm thường xuyên những hoạt động mang tính quốc tế. Vậy nên, học viên của The Global Citizen Vietnam sẽ được trải qua những khóa học đồng nhất và liên tục, tùy theo sở trường của mình, trước khi có cơ hội để áp dụng những kĩ năng và kiến thức trong các hội nghị và cuộc thi quốc tế. Qua đó, các em sẽ kết bạn với những người có cùng chí hướng trên thế giới, cùng là những nhà lãnh đạo tương lai.

Vậy nên, các khóa học tại The Global Citizen được thiết kế hàng tuần hoặc cách tuần, cũng như các workshop, hội thảo hay trại hè được tổ chức hàng năm. Chúng tôi đem đến cho học sinh, phụ huynh và các nhà giáo dục những chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu và thời gian của họ. Bất cứ ai cũng sẽ được chào đón tại đây.

Teaching Pedagogy
bottom of page