top of page
HCMC Open House -66.jpg

Ngày hội mở trực tuyến
The Global Citizen Vietnam

Ngày hội mở trực tuyến 2021 từ TGC Vietnam được tổ chức trong hai ngày 21-22 và 28 tháng 8 năm 2021 với mục tiêu mang đến trải nghiệm giáo dục quốc tế tới các bạn trẻ yêu thích học hỏi tại Việt Nam, cũng như giới thiệu thêm về các khoá học tại trung tâm. Với tầm nhìn tạo cảm hứng và trau dồi kỹ năng cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai, ngày hội mở tập trung vào chủ đề “Bắt nhịp tương lai - cùng học tập và làm việc". Tại sự kiện, các bạn học sinh và các quý vị phụ huynh sẽ có cơ hội trải nghiệm:

 • Diễn thuyết từ các nhà giáo dục trong và ngoài nước

 • Các lớp học thử miễn phí cho tất cả các khóa học

 • Bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh và toán học Singapore

 • Vòng quay may mắn TGC với nhiều phần quà hấp dẫn

Với tất cả những trải nghiệm trên, TGC tin rằng các bạn học sinh cũng như các quý vị phụ huynh sẽ có những góc nhìn mới về học tập cũng như làm việc trong bối cảnh toàn cầu hoá diễn ra mạnh mẽ. Do số lượng người tham gia có hạn, đăng ký tham gia ngay ngày hội mở 2021 cùng The Global Citizen Vietnam!

CÁC SẢN PHẨM TỪ TGC

2021722-142210.png

Học viện Prism Language là nền tảng học ngôn ngữ cao cấp mới được ra bắt bởi Tập đoàn Giáo dục The Global Citizen. Tại Prism Language, học sinh sẽ được kết nối với đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế trên khắp thế giới. Hiện tại, Prism Language cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ như SATS, TOEFL, IELTS. Để hiểu rõ hơn về Prism Language, hãy chờ đón các hoạt động vào ngày thứ hai của ngày hội mở - 22 tháng 8 năm 2021!

Ngôn ngữ lăng kính

POLARIS.png

Học viện Kỹ năng Polaris là sự đột phá của Tập đoàn Giáo dục The Global Citizen trong lĩnh vực giáo dục cho người lớn. Tại Học viện Kỹ năng Polaris, các khóa học hướng tới việc trang bị cho các chuyên gia trẻ và những người tìm việc những kỹ năng phù hợp, giúp các bạn nắm rõ vị trí của bản thân trong thị trường việc làm. Hiện tại, Học viện Kỹ năng Polaris cung cấp các lớp học về kỹ năng xây dựng sơ yếu lý lịch và phỏng vấn. Để tìm hiểu thêm về Học viện Kỹ năng Polaris, hãy chờ đón các hoạt động vào ngày cuối cùng của ngày hội mở - 28 tháng 8 năm 2021!

Polaris Skills Academy

Lớp học Toán Singapore

Lớp Toán học Singapore được tổ chức với mục đích chia sẻ chương trình giáo dục toán học từ Singapore tới nhiều học sinh toàn cầu. Hiểu rõ hiệu quả của việc nắm chắc kiến thức toán học cốt lõi, chúng tôi hiện đang cung cấp các lớp học phù hợp cho học sinh quốc tế của chúng tôi từ mẫu giáo đến lớp 12. Để tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy của Lớp Toán học Singapore, hãy chờ đón các hoạt động vào ngày thứ hai của ngày hội mở - 22 tháng 8 năm 2021!

singapore math.png

Được thành lập từ năm 2015, học viện The Global Citizen luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những chương trình giáo dục chất lượng cao cho các bạn học sinh. TGCA cũng đã hợp tác với các tổ chức quốc tế để tạo ra những trải nghiệm học tập đặc biệt. Từ năm 2015 đến nay, TGCA đã mang đến trải nghiệm học tập cho 10.500 học sinh, sinh viên trên toàn cầu. Hiện tại, TGCA cung cấp các lớp học trực tuyến, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, để tìm hiểu thêm về các khóa học, hãy chờ đón các hoạt động vào ngày đầu tiên của ngày hội mở - 21 tháng 8 năm 2021!

2021728-94932.png

Công dân toàn cầu
học viện

1.png

1 ngày

CÁC LỚP HỌC THỬ
VÀ BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC MIỄN PHÍ

Tại sự kiện Ngày hội mở trực tuyến 2021, TGC Vietnam sẽ tổ chức các lớp học thử đa dạng, để các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh có thể trải nghiệm phương pháp giáo dục từ The Global Citizen. Đặc biệt tại sự kiện, các bạn học sinh tham gia học thử sẽ nhận được ưu đãi khi đăng ký các khóa học trong tương lai. Ngoài ra, các bạn học sinh sau khi tham gia lớp học thử sẽ nhận được tư vấn học thuật cá nhân với các giảng viên từ The Global Citizen. Các lớp học thử tại sự kiện: 

 

 • Diễn thuyết

 • Tranh biện

 • Mô phỏng Liên hợp quốc

 • Luyện thi IELTS (Kỹ năng đọc)

 • Luyện thi IELTS (Kỹ năng viết)

 • Toán Singapore

demo logo.png

TGC tin rằng không giải pháp nào là tuyệt đối với giáo dục, và tất cả học sinh đều khác nhau. Chính vì vậy, đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới từ TGC đã xây dựng những bài kiểm tra đánh giá cho các bạn học sinh ở các trình độ khác nhau. Bài kiểm tra đánh giá chính là công cụ hoàn chỉnh để các bạn học sinh xác định trình độ của bản thân. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, các giảng viên và cố vấn từ TGC sẽ cùng các bạn học sinh chọn lựa lớp học phù hợp nhất với bản thân. Trong suốt ngày hội mở, các cố vấn và giảng viên từ TGC sẽ tư vấn cá nhân miễn phí khi các bạn học sinh hoàn thành bài kiểm tra đánh giá. Đăng ký ngay hôm nay nếu các bạn muốn giành cơ hội được đánh giá chi tiết trình độ của bản thân. Số lượng lượt đăng ký có hạn! Các bài kiểm tra đánh giá bao gồm: SATS, TOEFL, IELTS và Toán Singapore.

diagnostic logo.png

Tư vấn
nghề nghiệp

Stock Photo March 2018-3.jpg

Để kỷ niệm ra mắt Học viện Kỹ năng Polaris, The Global Citizen sẽ tổ chức ngày hội nghề nghiệp - career fair cùng Kalpha vào ngày 28 tháng 8 năm 2021. Tại ngày hội này, các bạn sẽ có cơ hội được tư vấn hướng nghiệp từ nhiều chuyên gia và nhà tuyển dụng khắp cả nước.

Tư vấn
nghề nghiệp

DSC_0572.jpg

Vì chủ đề của ngôi nhà mở này là “Tương lai của Công việc và Học tập”, chúng tôi đã mời một số đối tác nói về kinh nghiệm của họ và chia sẻ những hiểu biết của họ về các kỹ năng liên quan mà họ tin là quan trọng để thanh niên sẵn sàng cho tương lai. Các buổi nói chuyện này sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt và sẽ được kiểm duyệt bởi nhân viên địa phương của chúng tôi. Vào cuối mỗi phiên, các diễn giả sẽ giải đáp các thắc mắc của người tham gia. Một số chủ đề nói chuyện là:

 • Những gì bạn cần để duy trì tính cạnh tranh trong các trường đại học

 • Kỹ năng mềm mang lại lợi ích như thế nào cho tôi khi đi du học

 • Hội thảo nói về cuộc sống của một sinh viên đại học bằng tiếng Việt

 • Điều gì làm nên sự khác biệt của ngành sư phạm Singapore

 • Hội thảo thảo luận về tương lai của công việc

 • Những gì bạn cần để duy trì tính cạnh tranh trong lực lượng lao động

Tư vấn
nghề nghiệp

DSC_0732 (1).jpg

Tin tưởng vào mục tiêu xây dựng nền tảng học tập có tính tương tác cao để tạo điều kiện thuận lợi cho học tập, TGC hy vọng tất cả các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh tham gia sự kiện sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa. Chính vì vậy, chương trình Vòng quay may mắn TGC sẽ được tổ chức vào cuối ngày 2 (22 tháng 8 năm 2021) cho tất cả các bạn đăng ký tham gia sự kiện. Không chỉ được trải nghiệm các lớp học thử, diễn thuyết hoàn toàn miễn phí, các bạn còn có cơ hội giành được nhiều phần quà hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về Vòng quay may mắn TGC, hãy theo dõi ngay fanpage The Global Citizen Vietnam. Chi tiết về thể lệ và giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2021.

bottom of page