top of page

TƯ VẤN

Là một doanh nghiệp tư vấn giáo dục với chiến lược khách hàng là trọng tâm, chúng tôi đã tư vấn thành công cho một mạng lưới đối tác đa dạng, từ trường học, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ tới các cơ quan nhà nước trên khắp Châu Á trong nửa thập kỷ qua.

 

Mục tiêu của chúng tôi: giúp mọi đối tác đạt được những thành quả giáo dục mong muốn. Không những thế, chúng tôi luôn hướng tới những kế hoạch bền vững có thể trường tồn theo thời gian. Đó là vì đối tác thật sự của chúng tôi là học sinh. Chúng tôi đánh giá thành công của mình dựa trên tiến bộ của các em.

PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN

Cùng đối tác xây dựng định hướng chiến lược là hàng đầu của chúng tôi. Phương pháp luận của chúng tôi đưa diện trên mô hình từ không-đến-một, học hỏi là trên hết, tính bền vững, tư vấn chiến lược, và định hướng thống nhất.

Mô hình từ Không-đến-Một

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những đối tác ở giai đoạn bắt đầu, khi họ chưa biết những điều cần phải biết. Dù đó là thành lập một câu lạc bộ mới tại trường hay thiết lập một chiến lược mang tầm quốc gia để giới thiệu chương trình giảng dạy mới, chúng tôi sẽ bước cùng bạn từ xuất phát đến vạch đích. Kinh nghiệm không phải là điều kiện cần. Bạn chỉ cần ý tưởng và quyết tâm, vậy là đủ.

Tư vấn chiến lược

 

Mỗi học sinh đều đặc biệt, và mỗi đối tác cũng vâỵ. Vì lẽ đó, chúng tôi đầu tư thời gian để tìm hiểu nhu cầu của từng đối tác trước khi bắt tay vào làm việc với họ. Mọi gói tư vấn của chúng tôi đều riêng biệt, không có gì là sao nguyên.

Định hướng

thống nhất

 

Chúng tôi là cộng sự của bạn, bạn là đối tác của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ là nhà cố vấn. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tới mục tiêu đặt ra, sử dụng tất cả kiến thức và khả năng chúng tôi có. Bởi vậy, chúng tôi tự hào có được những mối quan hệ hợp tác lâu dài xây dựng trên sự tin tưởng.

tgc graph design-02.png

Học hỏi là trên hết

 

Ở cương vị những nhà giáo dục, học hỏi là trên hết đối với chúng tôi. Mọi chương trình và hoạt động giáo dục đều đặt học sinh làm trọng tâm. Đây là kim chỉ nam của The Global Citizen, cũng như tất cả những giá trị và hoạt động của chúng tôi.

Sự bền vững

 

Là một thành viên của Hiệp Ước Toàn Cầu Liên Hợp Quốc (United Nations Global Compact), chúng tôi ủng hộ phát triển bền vững. Bởi vậy, tầm nhìn của chúng tôi là dài hạn. Chúng tôi phân tích xu hướng, hướng tới tương lai và thiết kế những chương trình có thể trường tồn. Điều này giúp học sinh có thể gắn bó lâu dài với một môi trường phù hợp, nơi các em sẽ được học hỏi và phát triển qua từng năm.

DỊCH VỤ

Mong muốn của đối tác đa dạng, và dịch vụ của chúng tôi cũng vậy. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ trong số rất nhiều những hoạt động tư vấn khác chúng tôi cung cấp.

tgc icons-64.png

Phát triển chương trình và định hướng chiến lược

tgc icons-65.png

Thiết kế hệ thống quản lý

tgc icons-66.png

Xây dựng và nâng cấp giáo án

tgc icons-67.png

Quản lý sự kiện

tgc icons-68.png

Lên kế hoạch và dự trù tài chính

tgc icons-69.png

Tuyển dụng và đào tạo giảng viên

tgc icons-70.png

Hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho các chương trình giáo dục

LIÊN HỆ

Cảm ơn! Đã gửi tin nhắn.

bottom of page