top of page

NGƯỜI LÀM THAY ĐỔI TRẺ CẤP

Chúng tôi hiểu rằng một ý tưởng tốt chỉ mới là khởi đầu - bạn sẽ cần nguồn lực hỗ trợ để hiện thực hoá nó. Dù là bắt đầu một câu lạc bộ tranh biện hay hoạt động cộng đồng, chúng tôi hoan nghênh mọi sáng kiến.

 

Young Change Makers có giá trị lên tới USD $2,000 cho một dự án là một chương trình hỗ trợ tài chính giúp người trẻ tại Việt Nam biến ý tưởng thành thực tiễn. Hơn nữa, ứng viên thành công sẽ được tham gia vào một cộng đồng những nhà lãnh đạo cùng chí hướng, những người sẽ cùng tham gia vào công cuộc đổi mới đất nước. The Global Citizen, ngoài hỗ trợ truyền thông cho các dự án, cũng sẽ tận tâm hướng dẫn các bạn trẻ theo đuổi đam mê và khát vọng đi lên của họ.

 

Các tổ chức thanh thiếu niên tìm kiếm nguồn tài trợ cũng có thể đăng ký xét tuyển tại đây.

Hỗ trợ tài chính

Học bổng

Quỹ Young Change Makers

Quyền lợi

tgc icons-59.png

Hỗ trợ tài chính

tgc icons-62.png

Cộng đồng

thủ lĩnh tương lai

tgc icons-61.png

Hỗ trợ truyền thông

tgc icons-60.png

Hướng dẫn và đào tạo

Tiêu chí

Mỗi đơn xét tuyển sẽ được đánh giá bởi một đội ngũ giám khảo quốc tế, từ nhà giáo, doanh nhân xã hội, đến chuyên gia trong ngành. Dù mỗi trường hợp sẽ được cân nhắc cụ thể, ban giám khảo sẽ đưa ra quyết định dựa trên các yếu tố sau:

 

  • Độ độc đáo của ý tưởng

  • Tiềm năng lan toả

  • Tính thực tiễn, và

  • Khả năng phát triển lâu dài, bền vững.

Ứng tuyển

Ứng viên có thể tải đơn xét tuyển tại đây, và gửi hồ sơ tới contact.vn@theglobalcitizen.sg. Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ tại mọi thời điểm trong năm, nhưng ứng viên nên nộp hồ sơ ít nhất 8 tuần trước khi bắt đầu dự án. Ứng viên cũng có thể gửi các tài liệu bổ sung liên quan ngoài yêu cầu của chúng tôi.

ỨNG TUYỂN
bottom of page